Khi cổ phiếu tạo đáy, mua khi nào có lời xác suất cao nhất?

Như chúng ta đã biết, thị trường phần lớn thời gian là  đi ngang biên hẹp và ko dễ kiếm ăn chút nào nếu ko có kỉ luật- bắt nguồn từ niềm tin vào 1 triết lý đúng đắn và thực hành liên tục để thành thói quen.
Chỉ mới cách đây 2 tuần, thị trường cũng được nhiều chuyên gia cho rằng 2 đỉnh, vai đầu vai và gãy trend, chiến tranh bao phủ, thế giới suy sụp và rồi tới nay, uptrend lại quay trở lại. Đó là những điều mà đám đông được cung cấp, và để thắng chúng ta cần trang bị thêm kiến thức và thực chiến. Trong dòng chia sẻ này, Đoàn Tú có 1 góc nhìn tìm kiếm cổ phiếu để nắm được cơ hội, trả lời câu hỏi: làm gì khi thị trường, cổ phiếu vừa qua đáy?
Thông thường, CP đi từ đáy lên, sẽ rất khó ăn, vì biên độ lợi nhuận khá nhỏ mà còn chưa biết đã là thấp nhất hay chưa, lên chút xíu là người có lãi sẽ chốt ra trong t+, và người kẹp ở trên cũng bán ra để hạ tỷ trọng, do vậy khi mua cổ phiếu trong giai đoạn giá đi ngang chưa tăng sẽ rất ít thành công, và nếu có thành công thì biên độ lợi nhuận thường ko cao.
Và chỉ có 1 vài mẫu hình như ảnh chia sẻ là MẪU HÌNH CÓ PHẦN TIN CẬY NHẤT, nếu vẫn muốn tham gia thị trường giai đoạn đầu, thì chỉ nên dùng mô hình như vậy để tìm kiếm cp.
hãy tìm kiếm đồ thị của tất cả các mã giao dịch có thanh khoản lớn từ 10 tỷ trở lên, và xem có bao nhiêu mã cp đang ở giai đoạn 2 như hình vẽ trên, nếu có KHÁ NHIỀU MÃ CP NHƯ VẬY và CÁC CỔ PHIẾU TRONG NGÀNH, DÒNG tăng đồng thuận theo xu hướng tăng đó, THÌ KHI BREAK MỚI TẠO ĐƯỢC SỰ ĐỒNG THUẬN, tâm lý chung mới tốt, nếu CHỈ CÓ MỘT VÀI MÃ ĐẠT MÔ HÌNH, thì xác suất thành công sẽ thấp.
Đây là đôi dòng tản mạn xin được chia sẻ cùng mọi người, và đọc thôi chưa đủ, phải thực hành nghiên cứu cổ phiếu nữa, nghiên cứu sẽ là con đường phải đổ thời gian và sức lực, vì vậy, việc trao đổi chia sẻ nhiều hơn, có môi trường cùng luyện tập để luôn giữ được niềm tin và có mục tiêu để tiến bước sẽ là cần thiết cho mọi người.
Chúc quý nhà đầu tư thành công.

Comments

comments

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*